เกี่ยวกับเรา

บริษัท พี แอนด์ พี โปรเฟสชั่นแนล จำกัด ( P&P Professional Co.,Ltd )  ก่อตั้งเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2532 เป็นบริษัทผู้นำเข้า – ขายปลีก เครื่องจักรกลหนักใช้แล้วสภาพดีโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศสหรัฐอเมริกา  โดยทางเราได้เน้นนโยบายคัดสรรเครื่องจักรที่มีสภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมทั้งบริการตรวจสภาพ ซ่อมแซม และการสนับสนุนอะไหล่ โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

สินค้าของเรามีความหลากหลาย ทั้งเครื่องจักรเพื่อการเกษตร และเครื่องจักรเพื่อการก่อสร้าง เช่น รถขุด, รถตัก, รถดัน, รถเครน, รถเกรด, รถบด, รถปูยาง และ อื่นๆ โดยเรามีเครื่องจักรทั้งหมดกว่า 200 รายการ ทุกรายการเป็น เครื่องจักรกลหนักนำเข้าสภาพดีที่ไม่เคยผ่านการใช้งานหรือให้เช่าภายในประเทศ

เพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าเราจึงมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ มีประสบการณ์ยาวนานคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องจักรกลหนักทุกชนิด พร้อมบริการด้านการซ่อม, ปรับปรุงสภาพเครื่องจักร บริการอะไหล่เก่าและใหม่ รวมถึงบริการ ทำสี บริการขนส่งเครื่องจักร และบริการสินเชื่อเครื่องจักรกล

จากการดำเนินงานโดยเน้นที่คุณภาพของสินค้ามาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี  เราจึงได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าในทั่วทุกภูมิภาคและในทุกภาคอุตสาหกรรม และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลาย เราจึงได้ก่อตั้งบริษัทในเครือ คือ บริษัท เอ็นเอสพี พาร์ท แอนด์ เซอร์วิส จำกัด  ( NSP parts and service )เพื่อจำหน่ายอุปกรณ์ อะไหล่ทุกประเภทที่ใช้ในการซ่อมแซม บำรุงรักษาเครื่องจักร และบริษัท เอ็นเอสพี โปรเฟลชั่นแนล จำกัด ( NSP Professional ) ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนเครื่องจักรกลใหม่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของลูกค้า

PP-AboutUS-Footage